Đc: 38 Khe Sanh

Tiêu chuẩn : Zen Valley Đà Lạt Resort

Tel : 0263.357.6888

Zen Valley Đà Lạt Resort

Ngoại cảnh Zen Valley Đà Lạt Resort

Đôi nét về Zen Valley Đà Lạt Resort

Đà Lạt – thành phố nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, được bao phủ bởi những rừng thông ngút ngàn, được điểm tô bởi muôn loài hoa khoe sắc quanh năm cùng những hồ nước trong xanh, phẳng lặng tạo nên một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp tạo cho du khách một ấn tượng khó phai trong lòng du khách khi đến thăm thú nơi đây.

Zen Valley Đà Lạt Resort

Phòng ngủ được trang trí đẹp mắt

Zen Valley Dalat Resort nổi tiếng với vị trí tọa lạc vô cùng hữu tình, được rừng cây bao phủ nhẹ nhàng ôm trọn tạo cho khu Resort một phong cảnh cực kì ấn tượng. Nằm ở địa chỉ 38 Khe Sanh trên con đèo Mimosa nổi tiếng cách trung tâm thành phố ngàn hoa khoảng 4km, Zen Valley Dalat Resort có vị trí thuận lợi cho du khách thưởng ngoạn, ngắm cảnh những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Tiện nghi tại Zen Valley Đà Lạt Resort

Với tất cả 16 phòng đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn đà lạt 3 sao chắc chắn sẽ mang đến cho du khách cảm giác ấm cúng, thuận tiện như thể đang ở chính ngôi nhà của mình.

Hình ảnh về Zen Valley Đà Lạt Resort cho du khách tham khảo

Những hình ảnh mới nhất về Zen Valley được Hoa Dalat Travel tổng hợp cho du khách tham khảo khi muốn đặt phòng tại khách sạn này.

Zen Valley Đà Lạt Resort

Phòng ngủ

Zen Valley Đà Lạt Resort

phòng ngủ

Zen Valley Đà Lạt Resort

Nhà Hàng của Zen Valley Đà Lạt Resort

Zen Valley Đà Lạt Resort

Thực đơn hấp dẫn

Zen Valley Đà Lạt Resort

Bể tắm nước nóng

Zen Valley Đà Lạt Resort

Zen Valley Đà Lạt Resort về đêm

Chính sách của Zen Valley Đà Lạt Resort

Nhận phòng lúc 14 và trả phòng lúc 12h

Trẻ em dưới 6 tuổi miến phí khi ngủ cùng bố mẹ

Trẻ từ 6- 11 tuổi bị phụ ăn sáng, trẻ 11 tuổi buộc phải kê thêm giường phụ tính theo yêu cầu của khách sạn

Chỉ đường tới Zen Valley Đà Lạt Resort cho du khách đến lần đầu

Nếu bạn đã đặt phòng tại Zen Valley và muốn đi đến nơi đây một cách nhanh nhất thì có thể lựa chọn đi đường đèo Mimosa để đến thẳng khách sạn này. Tuy nhiên có một số khách du lịch Đà Lạt lần đầu và chỉ biết đi đường đèo Prenn nên bản đồ sau đây Hoa Dalat Travel sẽ cung cấp chi tiết đoạn đi từ đường 3 tháng tư khi vừa hết đèo Prenn để du khách tiện đi tới khách sạn.