Vào lúc 21 giờ ngày 5/2, xưởng mộc rộng khoảng 300m2 trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 3, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hàng chục người tham gia dập lửa nhưng khu nhà xưởng chứa toàn gỗ quý và thiết bị máy móc đã cháy rụi.

Vào thời điểm trên, xưởng mộc bốc cháy dữ dội. Người dân sống gần đó đã hô hoán nhau dập lửa, đồng thời gọi điện báo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Lâm Đồng. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã huy động 7 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ, lực lượng dân quân, dân phòng dân tới dập lửa.

Theo chủ xưởng gỗ bị cháy cho biết, xưởng gỗ cũng là nơi cho công nhân ở, có chứa nhiều gỗ và máy móc. Lúc xảy ra hỏa hoạn không có người ở trong nhà vì công nhân về quê ăn Tết chưa đến làm việc nên may mắn không thiệt hại về người.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt và ngăn không cháy lan sang khu vực dân cư bên cạnh. Toàn bộ tài sản như gỗ, máy móc của nhà xưởng đều bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đặng Tuấn (TTXVN)

Source link