Chiều 4/5, anh P.H.T (39 tuổi, trú tại Phường 3, Đà Lạt) cùng vợ là C.T.H (39 tuổi) đã được triệu tập đến Công an Phường 3 để làm rõ hành vi hành hung nữ nhân viên Công ty vệ sinh Môi trường Đà Lạt.

Anh P.H.T cùng vợ là chị C.T.H làm việc với Công an Phường 3, Đà Lạt

Trước đó, vào lúc 6 giờ ngày 3/5, chị C.T.H đã đem 3 bịch rác bỏ vào thùng đựng rác và 1 bịch ở ngoài thùng rác ở đầu đường 3 Tháng 4, gần công ty mình làm. Khi đó, chị H.T.H là nhân viên Công ty Vệ sinh Môi trường Đà Lạt đã nhắc nhở chị C.T.H không được bỏ rác khi chưa đến giờ quy định là từ 17 đến 19 giờ hàng ngày.

Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ của Công ty là N.Đ.P đã ra ngăn cản và đá, dúi người chị H.T.H. Cùng lúc đó, anh P.H.T là chồng chị C.T.H cũng đi đến và dúi 2 cái vào lưng chị H.T.H.

Trên cơ sở đó, Công an Phường 3 đã yêu cầu đại diện công ty do chị C.T.H cam kết chỉ cho nhân viên đổ rác đúng giờ quy định và đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời, củng cố hồ sơ đối với anh N.Đ.P và anh P.H.T để xử phạt vì hành vi hành hung người khác.

Cùng ngày 4/5, UBND Phường 3 cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 1.500.000 đồng đối với chị C.T.H do đã thực hiện hành vi đổ rác không đúng quy định.

Nguồn: tintaynguyen.com