Chiếc váy cưới được kết bằng hơn 1 tấn hoa tươi được trồng tại Đà Lạt, trong đó, 90% là hoa cát tường giống mới màu hồng tím (first love), vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công nhận là ‘Chiếc váy cưới kết bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam’.

Chiều 19/12, tại Khu du lịch F – Cánh Đồng Hoa (chân đèo Mimosa, Phường 10, TP. ĐàLạt), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã công bố và trao chứng nhận “Chiếcváy cưới kết bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam”.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã công bố và trao chứng nhận “Chiếc váy cưới kết bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam” cho F – Cánh đồng hoaCó thể bạn quan tâm

Chiếc váy cưới bằng hoa tươi này do hộ kinh doanh F – Cánh ĐồngHoa thực hiện, với sự đồnghành của 20 thợ cắm hoachuyên nghiệp, thực hiện liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Váy hoa có chiều cao 3m, đường kính 8m, được kết từ hơn 1 tấn hoa tươi trồng tại TP. Đà Lạt; trongđó, 90% là hoa cát tường giống mới màu hồng tím (first love), còn lại là hoabibi và hoa cúc.

Bà Trần Công Bảo Quỳnh, Quản lý Khu du lịch F – Cánh ĐồngHoa, cho biết, “Chiếcváy cưới kết bằng hoa tươi” là dự án đã được ấp ủ hơn 1 năm qua của F – Cánh đồnghoa nhằm mang đến một sản phẩm mới lạ, để hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạtlần thứ VIII – năm 2019. Và đã rất vinh dự được xáclập kỷ lục Việt Nam.

Chiếc váy cưới được kết hoàn toàn bằng hoa tươi trồng tại Đà Lạt

“Đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuậtmà qua đó còn nhằm gửi tới mọi người thông điệp về nghề trồng hoa, kinh doanhvà tôn vinh những con người đang hằng ngày nỗ lực, đưa hoa Đà Lạt đến mới mọingười, mọi nhà và vươn ra thế giới”, nữ quản lý khu du lịch đặc sắc này, chia sẻ.

Cũng nhằm hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạtlần thứ VIII – năm 2019, Khu du lịch F – Cánh Đồng Hoa cũng đã tổ chức chương trình “Triển lãm hoa cưới” lần thứ nhất tại TP.Đà Lạt, với hơn 3 tấn hoa tươi các loại, được trưng bày trong không gian800 m2.

VIÊN HỮU

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

Source link