Đà Lạt vốn là địa điểm du lịch yêu thích, vì thế sự xuất hiện của những tạo hình kinh dị tại địa điểm du lịch mới ở đây khiến dân mạng tranh luận dữ dội.

Đà Lạt vốn là điểm đến lý tưởng của nhiều tín đồ du lịch với những thắng cảnh vô cùng nên thơ, ngọt ngào. Thế nhưng gần đây, cư dân mạng lại được phen hết hồn vì những tạo hình kinh dị tại một khu du lịch mới mở ở thành phố này.

Được biết, khu du lịch Đà Lạt mới với tạo hình kinh dị và phản cảm này có tên là Quỷ Núi, tọa lạc tại khu vực Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Địa điểm của khu du lịch này nằm trên trục đường đi vào thung lũng Vàng, một địa danh du lịch quen thuộc cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút đi xe.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người để lại những bình luận trái chiều. Đa số khách du lịch cho rằng những tạo hình này thực sự phản cảm, ghê rợn làm cho người đến tham quan cảm thấy mất hết cảm hứng lãng mạn, ngọt ngào vốn có của Đà Lạt.

Theo khuyến cáo của nhiều người, các bố mẹ cho con nhỏ đi chơi mà đến này quả thực không nên bởi nó quá đáng sợ.

Tuy vậy, đó chỉ là ý kiến của một số khách du lịch, vân còn có rất nhiều người thích thú với sự mới mẻ ở nơi đây.

Họ cho rằng, lâu lâu Đà Lạt cũng nên đổi mới để du khách cảm thấy thú vị hơn, có cảm hứng quay lại hơn.

“Cái tên khu du lịch là Quỷ Núi thì đào đâu ra hình đẹp, hình thiên thần? Tỉnh táo lại trước khi phán xét việc gì đó nào các bạn”, một du khách bình luận.

Bên cạnh đó, nickname P.L.M bình luận: “Đà Lạt không của riêng ai, nhưng mọi người đều tiếc cho một Đà Lạt đẹp mộng mơ nguyên thủy, nhẹ nhàng yên bình. Mấy ảnh đó thấy sợ thật sự, sao không làm ý tưởng nào nó nhẹ nhàng hòa hợp hơn?”.

Còn nickname M.N.B để lại bình luận: “Mọi thứ nên dừng ở mức vừa phải thôi ạ, như thế này thì hơi quá rồi. Một số bố mẹ còn dẫn con đi chơi rồi chụp hình với những bức tượng phản cảm nữa, đến chịu. Thiết nghĩ là nên giới hạn độ tuổi vào khu du lịch này.”.

Hiện tại, những hình ảnh chụp không gian tại khu du lịch mới ở Đà Lạt vẫn đang nhận được về nhiều tranh cãi từ thành viên mạng.

Nguồn: tintaynguyen.com