Không phải ngẫu nhiên mà du khách lại gọi Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, ở đây, hoa được trồng ở khắp nơi, đến cả hoa dại mọc bên đường cũng đẹp. Ngoài những điểm tham quan với đầy đủ các loại hoa tươi đang khoe sắc thắm thì bên cạnh đó còn có cả một loại hình nghệ thuật rất thu hút du khách gần xa đó là Phòng Trưng Bày Hoa Khô Đà Lạt.

SHOWROOMHOA TƯƠI MÃI MÃI LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tạo hóa sinh ra cái gì cũng có giới hạn, con người cũng có tuổi thọ, cây cối cũng vậy, còn với hoa thì có lẽ chỉ tính theo ngày, hoa nở rồi hoa lại tàn, tre già thì măng lại mọc, đó là quy luật của tạo hóa. Thế mà, ở Đà Lạt, có một loài hoa có tuổi thọ rất đáng khâm phục và được tính bằng năm, chắc có lẽ vì thế người ta đặt tên là hoa tươi mãi mãi. Hãy cùngdu lịch Đà Lạt khám phá loại hoa đặc biệt này nhé!

Hoa hồng trong khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt. 

Phương pháp sấy hoa này được người Pháp phát minh ra cách đây gần 20 năm. Sau này chuyển giao công nghệ cho người Nhật và đã được cải tiến thêm và từng bước trở thành Quốc gia đi đầu thế giới về mặt hàng hoa khô. 

Cẩm Tú Cầu đủ màu trong khu trưng bày Rừng Hoa Đà Lạt. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY RỪNG HOA ĐÀ LẠT

Công ty cổ phần công nghệ Rừng Hoa Đà Lạt ở số 7A/1, đường Mai Anh Đào, phường 8 cách trung tâmthành phố Đà Lạt khoảng 7km về hướng Bắc. Ngày 8/11/2009 cho khai trương Showroom hoa tươi mãi mãi rộng gần 500m2 để giới thiệu cho du khách những sản phầm hoa tươi được sấy theo công nghệ của Nhật Bản, những sản phẩm hoa này có thể duy trì nguyên hình trạng và màu sắc nguyên vẹn trong vòng từ 3 – 5 năm. Đặc biệt, còn có những bức tranh được làm từ hoa cỏ được làm từ các nghệ nhân tài hoa có thể bảo quản được trong vòng từ 10 – 15 năm. Đây là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ sấy khô hoa vào các loại hoa như: Cẩm Tú Cầu, hoa Hồng… Trong showroom được trưng bày hàng ngàn sản phẩm hoa tươi đã được sấy khô với đầy đủ màu sắc, hình dáng khác nhau. Hiện tại sản phẩm nảy cũng được du khách rất ưa chuộng bởi hoa có độ bền và có thể xử lý màu theo yêu cầu của khách hàng, công ty còn đang mở rộng thị trường qua Nhật Bản và châu Âu.

Sản phẩm tranh hoa 3D tại khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt.

NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC TRƯNG BÀY VÀ BÁN TẠI KHU DU LỊCH RỪNG HOA ĐÀ LẠT.

Ngoài khu vực trưng bày hoa khô ra, còn có một showroom hoa chậu và cây cảnh cho công ty Rừng Hoa Đà Lạt sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, được tiêu thụ rộng rãi tại cả thị trường trong và ngoài nước. Sau khi tham quan xong khu trưng bày, du khách có thể ghé qua tham quan siêu thị Rừng Hoa Đà Lạthoặc ngồi thư giãn bên ly café, ly sinh tố dâu tây…vừa ngắm cảnh Thung Lũng Tình Yêu từ trên cao, còn gì tuyệt vời hơn?