Những ngày qua, thông tin Hoàng Touliver và Tóc Tiên tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, khi liên hệ với đại diện của Hoàng Touliver và Tóc Tiên, họ lại từ chối trả lời những vấn đề cá nhân.

Hình ảnh được cho là căn biệt thự – nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi.

Thông tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 20/2 tại căn biệt thự mới xây của nữ ca sĩ đang được nhiều diễn đàn chia sẻ. Theo tiết lộ, đám cưới của cặp đôi diễn ra riêng tư, giới hạn khách mời.

Dù vậy chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của hội bạn thân thiết. Chẳng hạn những người bạn như Aiden, nhiếp ảnh gia Milor Trần, diễn viên Ben Phạm,… đã có mặt ở Đà Lạt ngay lúc này rất có thể để dự hôn lễ nữ ca sĩ “Ngày mai”.

Liên lạc với quản lý của Tóc Tiên, người này từ chối chia sẻ vì đây là thông tin đời tư của nghệ sĩ. Thế nhưng vẫn có rất nhiều bằng chứng được dân mạng tìm ra để củng cố lời đồn như căn biệt thự của Tóc Tiên đã được hoàn thiện, trong tháng 2 nữ ca sĩ thường xuyên ở Đà Lạt và liên tục chia sẻ hình ảnh tại căn biệt thự.

Cùng lúc đó, Hoàng Touliver cũng check-in với chú mèo giống với thú cưng của Tóc Tiên. Cư dân mạng cho rằng cặp đôi ở Đà Lạt trong khoảng thời gian này để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. Thuyết phục hơn, bố của cô cũng đã trở về Việt Nam đúng thời điểm này, có thể để dự ngày vui của con gái diễn ra vào một vài ngày tới.

Bố của Tóc Tiên cũng đã về Việt Nam đúng thời điểm nữ ca sĩ sắp làm đám cưới.

Trước đó, một tài khoản mạng khẳng định Tóc Tiên và Hoàng Touliver thực tế đã đăng ký kết hôn. Người này viết: “Theo như mình biết được thì tháng 2 này Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới trên Đà Lạt. Trước khi mẹ Hoàng mất 2 người đã đăng ký kết hôn và làm lễ ăn hỏi rồi”.

Tuy nhiên, Tóc Tiên và Hoàn Touliver chưa từng lên tiếng về những đồn đoán này. Tối 17/2, Tóc Tiên vẫn còn “nhá hàng” ca khúc mới của cô mang tên “Ngày tận thế”.

Nữ ca sĩ xuất hiện với hình tượng tóc đỏ lạ lẫm, cô lái xe trong khi loa trên xe phát những giai điệu đầu tiên của ca khúc “Ngày tận thế”. Được biết, thông điệp của ca khúc nói về tình yêu của một cặp đôi, dù có trải qua khó khăn, thậm chí là tận thế, nhưng cả hai vẫn bên nhau. Một thông điệp đáng yêu dành cho những cặp đôi yêu nhau.

“Ngày tận thế” sẽ được Tóc Tiên chính thức phát hành vào ngày 21/2 sắp tới. Hoàng Touliver và Da LAB là những nghệ sĩ đồng hành cùng Tóc Tiên trong dự án mới nhất này. Nếu như tin đồn đám cưới là thật thì tháng 2 này Tóc Tiên thực sự vô cùng tất bật khi vừa ra mắt sản phẩm mới lại vừa lo liệu ngày trọng đại.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ làm đám cưới vào ngày 20/2 tại Đà Lạt.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp gỡ nhau từ năm 2015, thông qua chương trình The Remix. Việc chung đội khiến cả 2 trở nên thân thiết. Thời gian sau đó, họ nhiều lần xuất hiện hay chụp ảnh cùng nhau. Thậm chí, cả 2 từng lộ ảnh đi ăn và ôm nhau thân mật.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả 2 phủ nhận và cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Hồi tháng 8/2018, hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết gây bàn tán trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khi đó, đại diện của 2 nghệ sĩ phủ nhận.

Đến tháng 9/2019, Tóc Tiên lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Hoàng Touliver. Trong dịp Tết vừa qua, cô dành nhiều thời gian bên người yêu. Họ cùng nhau tham gia những buổi gặp mặt hay bữa ăn thân mật cùng bạn bè.

Source link