Quán Cu Đức Đà Lạt nổi tiếng với những món ăn nướng, từ heo, bò, đến hải sản,… rất nhiều món ăn ngon và độc đáo được bán tại quán ăn này. Quán được nhiều thực khách là dân địa phương cũng như khách du lịch Đà Lạt biết đến và thường xuyên khé thăm mỗi khi có dịp đến thành phố này.

quancuducdalat_zps1a8c4869

Quán với không gian khá rộng chia làm 2 khu trệt và trên lầu, có thể tiếp được đến 100 khách. Đối với các món ăn ở đây, đặc biệt ấn tượng với phong cách nướng thịt, nướng hải sản bằng ngói. Đây là một nét độc đáo vì thường nhiều nơi sẽ dùng bếp và đặt chảo, đặt dĩa sắt hoặc vỉ thép để nướng, để chiên, nhưng nơi đây lại dùng ngói, quét một ít dầu lên và đặt thức ăn lên để nướng. Khi lửa tứ bếp cháy đều sẽ cho ra được những miếng thịt thơm ngon, giòn đều, mỡ và dầu sẽ chảy xuống đĩa chứ không đọng lại trong miếng thịt nên không gây cảm giác mau ngán cho món ăn.

quancuducdalat5_zps9293dbbe

Ngoài ra, nhiều món khác mang hương vị của Đà Lạt, Tây Nguyên cũng rất tuyệt như Salad trộn, chim cút nướng, heo rừng nướng, bó xôi xào tỏi,… Tuy giá ở đây có vẻ khá cao nhưng phần ăn cũng nhiều và chất lượng tốt nên phù hợp với như cầu của thực khách.

Một số review của khách về quán:

Bạn Tân vừa du lịch Đà Lạt vào tháng 5 cho biết quán với những món ăn khá lạ mắt và ngon. Quán không nằm ở mặt tiền đường mà phải đi vào trong hẻm. Thức ăn nướng ngói trông lạ mắt, thức ăn không bị khét khi nướng ở bằng cách này, và không bị ngán.

quancuducdalat2_zpsc537c3af

Bạn Vi lại có một cách nhìn khác khi đến quán vào ngày lễ và cho rằng quán phục vụ khá kém, giá cả tuy ổn nhưng thức ăn bình thường và không có gì nổi trội cả. Nhân viên có vẻ như vì đông quá nên coi thường khách. Đặc biệt, khói từ quán rất nhiều, dễ làm thực khách ho sặc sụa.

Một bạn khác là dân địa phương cho biết không thích phong cách phục vụ của quán, vì phục vụ chậm chạp mà thái độ nhân viên không phù hợp, tỏ vẻ không cần khách hàng. Không gian quán khá ngợp, nhiều khi mùi nướng bám vào quần áo nên nhiều thực khách cảm thấy khó chịu.

Mỗi người có một cảm nhận riêng và tuỳ từng thời điểm khi đến quán. Du khách đến Đà LẠt nếu chưa biết có thể đến quán Cu Đức để thưởng thức những điểm mới lạ của quán ăn này.

Địa Chỉ: 6A Nguyễn Lương Bằng, P2, Đà Lạt

SĐT: 0907 686 848