Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ xuất hiện tại Đà Lạt để góp mặt trong chương trình Cơ hội đổi đời ở một vai trò đặc biệt.

Ông Hải sẽ là một vị khách đặc biệt của chương trình giúp đỡ người dân nghèo /// Ảnh: BTC

Ông Hải sẽ là một vị khách đặc biệt của chương trình giúp đỡ người dân nghèoẢnh: BTC

Tối 14.3, ông Đoàn Ngọc Hải có mặt tại Đà Lạt để gặp gỡ ê-kíp thực hiện chương trình Cơ hội đổi đời . Được biết ông Hải cùng “chiếc ngựa thồ” của mình vượt quãng được 1.727 cây số từ Sapa về “thành phố ngàn hoa” ngay khi nhận được lời mời tham gia show thực tế này.

Trước đó, ông Hải có chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tôi vừa chạy bộ 2km nhẹ nhàng về ngồi nghỉ ở bậc thềm nhà thờ đá Sapa. Trong lòng đang nghĩ về suất ăn 7 ngàn đồng của các cháu dân tộc trường mầm non Sử Pán mà tôi vừa đi thăm về thì nhận được lời mời từ Cơ hội đổi đời.

Tôi nhận lời ngay vì đang ‘khát tiền’ cho tụi nhỏ. Ngay khi tôi tham gia chương trình xong, toàn bộ số tiền tôi nhận được sẽ được chuyển ngay cho trường mầm non Sử Pán. Số tiền 50 triệu đồng này tôi tặng các cháu để mua thịt ăn cho khỏe”.

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tham gia 'Cơ hội đổi đời' - ảnh 1

Chiếc xe quen thuộc của ông Hải được trang trí những hình ảnh của chương trình Cơ hội đổi đời Ảnh: BTC

Ngoài việc làm từ thiện , ông Đoàn Ngọc Hải vẫn giữ thói quen rèn luyện sức khỏe, đi bộ nhẹ nhàng nhưng có những hôm ông cũng tâm sự rằng việc di chuyển liên tục từ Nam ra Bắc, từ đồng bằng đến miền núi, vùng cao đã khiến cơ thể đang “đình công”.

“Đối với cái tuổi 52 như tôi mà di chuyển như vậy thì cũng hơi mệt, khí hậu cứ nóng rồi lạnh liên tục, có những ngày tôi chạy bộ buổi sáng chưa được 1km, người nó bại hết rồi”, ông Hải tâm sự.

Rất nhiều người dân tại thành phố Đà Lạt đã nhận ra ông Đoàn Ngọc Hải và tiến đến xin bắt tay, nói lời cảm ơn trước những nghĩa cử cao đẹp mà ông đã cống hiến cho cộng đồng suốt thời gian qua. Một số bạn trẻ đề nghị được tặng thêm tiền nhưng ông Hải từ chối, chỉ muốn nhận những nhu yếu phẩm như nước mắm, cá hộp…

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ tham gia 'Cơ hội đổi đời' - ảnh 2

Một số bạn trẻ đã ngay lập tức đi mua nước mắm, cá hộp để đóng góp vào quỹ thiện nguyện của ông Ảnh: BTC

Được biết, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ là một trong những nhân vật đặc biệt trong chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời. Sự xuất hiện của ông phần nào minh chứng cho sự lan tỏa của gameshow này.

Ông chia sẻ: “Tôi được biết là chương trình có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp với bà con nghèo nên tôi quyết định về Đà Lạt tham gia. Các nguồn thu tôi nhận được từ chương trình này thì tôi sẽ cho các cháu trường mầm non Sử Pán như đã chia sẻ, để làm sao các cháu có được thêm nhiều thịt trong những bữa cơm mỗi ngày”.

Ngoài sự xuất hiện của ông Hải trong chương trình thì chiếc xe cứu thương quen thuộc của ông Đoàn Ngọc Hải cũng được khoác tấm áo mới với hình ảnh của Cơ hội đổi đời. Ông mong muốn những chuyến xe 0 đồng của mình khi đi qua những tỉnh thành trên cả nước sẽ mang theo cả những hình ảnh của một chương trình có ý nghĩa nhân văn lớn lao, góp phần giúp show được nhiều người quan tâm.

“Khi các bạn trẻ đề xuất được dán những hình ảnh của Cơ hội đổi đời lên xe của tôi thì tôi ủng hộ vì nó quá ý nghĩa. Nó mang được sự lan tỏa đến cho mọi người đặc biệt là những người nghèo khổ, những người đang cần sự giúp đỡ của chúng ta”, ông Hải nhấn mạnh.

Nguồn: tintaynguyen.com