Tổ hợp check-in nằm ở làng hoa thu hút giới trẻ bởi view rừng núi thoáng đãng cùng nhiều góc lên hình mới lạ.

Vạn Thành Hill tọa lạc trên một ngọn đồi, cách trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) 3 km. Điểm check-in nằm trên đường Vạn Thành. Từ chợ Đà Lạt, bạn đi theo hướng đường 3 tháng 2, gặp ngã tư, rẽ phải vào Hoàng Văn Thụ, chạy thêm khoảng 2,5 km sẽ đến được khu du lịch. Bạn có thể kết hợp khám phá nhiều địa điểm trên cùng tuyến đường như thác Cam Ly, thác Voi, chùa Linh Ẩn, Hoa Sơn Điền Trang… Ảnh: Long Nguyen.

Đây là tổ hợp quán cà phê, nhà hàng, sân vườn, hồ bơi, khu cắm trại. Vé vào cổng là 80.000 đồng/người (bao gồm một phần nước tự chọn). Khu du lịch có nhận đặt tiệc cho sự kiện từ 30 người với giá từ 280.000 đến 310.000 đồng/người. Ảnh: Vạn Thành Hill.

Các khu check-in kết hợp với quang cảnh thiên nhiên, vườn hoa, tạo tổng thể hài hòa. Khu chỗ ngồi đa dạng từ ngoài trời đến trong nhà. Nếu ưa thích không gian mở, bạn có thể đi dạo trong vườn, ngắm nhiều loài hoa. Khu vực trong nhà, mái hiên phù hợp ngồi buổi trưa. Tại đây cũng có khu cắm trại, tổ chức tiệc nướng BBQ cho khách check-in về đêm. Ảnh: Vạn Thành Hill.

Những vườn hoa được thiết kế theo từng khu khác nhau, kết hợp lối đi lát đá, bức tường ốp gỗ thông màu ấm, khiến du khách như lạc vào châu Âu thu nhỏ. Địa điểm mở cửa từ 7h đến 21h30. Khách thường tập trung đông để chụp hình vào buổi sáng từ 7h đến 9h. Ảnh: Vạn Thành Hill.

Từ trên cao, các bức ảnh có thể thu được cảnh thung lũng và khu nhà kính bên dưới. Khách có thể thuê đồ chụp ảnh giá 80.000 đồng/bộ. Ảnh: Long Nguyen.

Khuôn viên nơi đây trồng nhiều loại hoa như cúc họa mi, cánh bướm, hồng… tỏa hương thơm nhẹ dịu. Tài khoản Long Nguyen chia sẻ: “Không gian nơi đây như một vườn hoa khổng lồ. Mình và nhóm bạn gom được khá nhiều hình sống ảo. Trà trái cây là món nên thử khi chill ở khu cà phê”.

Vào những ngày đẹp trời, bạn có thể đến đây săn mây. Chiếc giường trên không, với phông nền núi rừng phía sau, là gợi ý sống ảo. Ảnh: Vạn Thành Hill, thao_sammie_.

Không gian rộng với sức chứa hơn 500 người, khu du lịch thích hợp tổ chức các event lớn như gala dinner, prom party… Ảnh: Vạn Thành Hill.

Vào ban đêm, khu vườn sẽ mở hệ thống đèn nhiều màu. Du khách có thể thuê địa điểm BBQ giá 100.000 đồng/người. Du khách có thể đem đồ ăn tại nhà đến đây hoặc đặt thức ăn với mức giá từ 40.000 đến 280.000 đồng. Khách cũng có thể đặt một số dịch vụ khác như lều ngủ tập thể hoặc lửa trại. Ảnh: Tam Huynh.

Khu vườn hoa tím mộng mơ ở Đà Lạt Những ngày đầu năm mới, Đà Lạt (Lâm Đồng) ngập trong sắc hoa. Bên cạnh mai anh đào nổi bật, khu vườn hoa mã tiên thảo này cũng đang nhận được nhiều sự chú ý.

Nguồn: tintaynguyen.com