Đc: 20 Khe Sanh
Tiêu Chuẩn: Khu Nghỉ Dưỡng Vườn Hoa Minh Tâm Đà Lạt
Tel: 063.357.6888
Vườn Hoa Minh Tâm Đà Lạt

Đôi nét giới thiệu về khách sạn Minh Tâm Đà Lạt

Đèo Mimosa còn được mệnh danh là đèo Prenn 2, là một cửa ngõ mới của thành phố Đà Lạtngàn hoa. Con đường đèo với sự thấp thoáng của những triền đồi uốn lượn hay những thung lũng bạt ngàn, nhẹ nhàng ôm trọn vào lòng thiên nhiên là những khách sạn thấp thoáng ẩn hiện.
Khách sạn vườn hoa Minh Tâm nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi và thoáng đãng, đó là ngay đỉnh đèo Mimosa. Gắn liền với tên gọi Mimosa, khách sạn Minh Tâm với sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sinh thái ấn tượng với kiến trúc cổ điển, hiện đại mang đến cho du khách một cảm giác rất nhẹ nhàng, thanh thoát và trong lành. Có thể nói khách sạn Minh Tâm là một khu sinh thái vô cùng độc đáo, là một tổng hòa giữa con người và thiên nhiên nơi đây.

Khách sạn được xây dựng từ thế kỷ trước ở Đà Lạt

Được xây dựng từ năm 1938 bởi một chủ nhân người Pháp, khách sạn Đà Lạt này là một khu biệt thự với kiến trúc Pháp lãng mạn nằm giữa rừng thông ngụt ngàn được tô điểm bởi những vườn hoa với nhiều loài hoa đặc biệt như Mimosa lá bạc, Phù Dung hay hoa hồng với các màu sắc lai tạo vô cùng bắt mắt.

Khách sạn vườn hoa Minh Tâm với 120 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao với sự tiện nghi, hiện đại tạo cho du khách sự thoải mái khi đến với khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khách sạn Minh Tâm còn cung cấp các dịch vụ du lịch, giải trí cho du khách khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân. Khách sạn Minh Tâm đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng cho du khách khi đến Đà Lạt.

Vài ảnh về khách sạn Minh Tâm Đà Lạt

Khu Nghỉ Dưỡng Vườn Hoa Minh Tâm Đà Lạt
Khu Nghỉ Dưỡng Vườn Hoa Minh Tâm Đà Lạt
Khu Nghỉ Dưỡng Vườn Hoa Minh Tâm Đà Lạt
Khu Nghỉ Dưỡng Vườn Hoa Minh Tâm Đà Lạt

Chính sách của khách sạn Minh Tâm Đà Lạt

Nhận phòng lúc 14h và trả phòng lúc 12h
Trẻ em dưới 6 được miến phí khi đi cùng bố mẹ
Trẻ từ (6-11 tuổi) bị phụ thu ăn sáng theo qui định của khách sạn