Sau khi khai trương đi vào hoạt động vào ngày 6-7, Khu du lịch Quỷ Núi đã vấp phải dư luận phản ứng gay gắt vì nhiều hạng mục gây phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục.

Ngày 14-7, ông Ngô Quang Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Liên Minh Group (đơn vị khai thác khu du lịch Quỷ Núi), cho biết sắp tới sẽ điều chỉnh, loại bỏ 1 số hạng mục mà dư luận phản ứng cho rằng phản cảm. ” KDL Quỷ Núi là sự nỗ lực của cả một tập thể của công ty, nó được ví như đứa con của mình và mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa. Lúc mở cửa đón khách, theo quan sát chúng tôi nhận thấy ai nấy đều thích thú về nơi này. Nhưng không ngờ có một số người không đồng tình nên chúng tôi tiếp thu và sẽ điều chỉnh” – ông Phúc nói.

Nói về trường hợp nhân viên hợp đồng của Công ty Liên Minh Group Phạm Đức Vượng hành hung anh Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi, trú phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) khi đăng trên mạng xã hội Facebook chê bai Khu du lịch Quỷ Núi, ông Phúc cho biết ban lãnh đạo tập đoàn đã họp khẩn và đình chỉ công tác ngay đối với ông Vượng.

“Hiện chúng tôi đang chờ kết luận chính thức của cơ quan công an. Phía Liên Minh Group đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường mọi chi phí điều trị, thiệt hại của phía anh Nguyên” – ông Phúc nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin về vụ việc người đăng tin Khu du lịch “Quỷ Núi” phản cảm bị hành hung.

Theo đó, người đăng ảnh kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch Quỷ Núi phản cảm, không đúng với thuần phong mỹ tục và không hợp với Đà Lạt đã bị đánh hội đồng trong quán cà phê.

Công an phường 2, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) xác nhận ông Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi, phường 2, TP Đà Lạt). Ông Nguyên bị một nhóm gồm 4 người đánh hội đồng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 11-7. Ông Nguyên bị đánh một hồi thì bỏ chạy ra đường cầu cứu.

Một trong bốn người đánh ông Nguyên được xác định là Phạm Đức Vượng, nhân viên của Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group), chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi.

Nguồn: tintaynguyen.com