Đc: 32 – 33 Trần Thái Tông
Tiêu chuẩn : Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt
Tel : 0263.357.6888

Bạn muốn tìm một nơi ở xa trung tâm Đà Lạt

Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt
Bạn muốn đi du lịch để thay đổi không khí, để thoát khỏi cái nóng oi bức của những ngày hè hay sau những ngày làm việc mệt nhọc. Bạn muốn có những giây phút đầy ý nghĩa và thú vị bên bạn bè và gia đình. Đà Lạt xứng đáng là một thành phố lí tưởng để bạn dừng chân, thưởng ngoạn bầu không khí trong lành, mát lạnh, thoang thoảng mùi hương của những loài hoa đa màu sắc.

Khu biệt thự Hồ Bảo Đại có gì đặc biệt

Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt
Khu biệt thự hồ Bảo Đại, một khu nghỉ dưỡng gắn liền với di tích của vua Bảo Đại. Nằm ở số 33 Trần Thái Tông, phường 10 , Đà Lạt, khu biệt thư hồ Bảo Đại có một vị trí rất phong tình khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa thung lũng rừng thông, hồ Bảo Đại và thác nước nhân tạo bao quanh, 3 phong cảnh thiên nhiên hòa trộn cùng với những khu villa đẳng cấp, sang trọng tạo nên một nét đặc trưng rất riêng biệt cho khu biệt thư hồ Bảo Đại.

Được đánh giá 3 sao,khu biệt thự hồ Bảo Đại đảm bảo cung cấp mọi yêu cầu về du lịch, party hay giải trí cho du khách đến nghỉ dưỡng. Cùng với nhiều hoạt động thú vị, khu nghỉ dưỡng Bảo Đại đảm bảo tạo cho du khách những giây phút không thể quên khi đến du lịch Đà Lạt.

Một vài ảnh về biệt thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt

Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt
Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt
Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt
Khu Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt

Chính sách của biệt thự Hồ Bảo Đại

Nhận phòng lúc 14h và trả phòng lúc 12h
Trẻ dưới 10 tuổi miến phí khi đi cùng bố mẹ