Đc: 41  Nguyễn Chí Thanh

Tiêu chuẩn : Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

Tel: 0263.357.6888

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

Toàn cảnh khách sạn Phố Núi Đà Lạt

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN PHỐ NÚI ĐÀ LẠT

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt nằm ngay bên cạnh khách sạn Ngọc Lan có tên gọi tiếng anh là Moutain Town Hotel. Được du khách đánh giá là một trong nhữngkhách sạn 3 sao Đà Lạt khá đẹp và thuận tiện cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn và gia đình.

Khách sạn nằm ngay trung tâm phố núi Đà Lạt

Từ khách sạn Phố Núi Đà Lạt đi ra chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương Đà Lạt chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Vào buổi tối từ khách sạn phố núi du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh chợ đêm Đà Lạt huyến ảo quyện trong sương mù trông vô cùng lãng mạn.

Khách sạn Đà Lạt này có tổng cộng 33 phòng với đầy đủ tiện nghi hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi lựa chọn. Ngoài ra khách sạn còn có hầm để xe, wifi miễn phí, nhân viên lễ tân hướng dẫn 24/24, phòng hút thuốc và rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

phòng ngủ tuyệt đẹp

Thông tin về giá phòng  Moutain Town Hotel

Là một trong những đối tác lâu năm của khách sạn phố núi công ty Hoa Đà Lạt chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho du khách giá phòng rẻ và đẹp nhất. Chi tiết các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá phòng khách sạn phố núi du khách vui lòng gọi qua số điện thoại : 0263.357.6888 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

Hình ảnh và ngoại cảnh của khách sạn phố núi cho du khách tham khảo

Xem qua những hình ảnh về khách sạn phố núi dưới đây chắc chắn du khách sẽ lựa chọn hotel đà lạt này cho những lần du lịch tiếp theo.

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

phòng rộng và thoáng

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt

phòng ngủ view hướng hồ

Chính sách của khách sạn phố núi dành cho du khách

Du khách nhận phòng lúc 14h ngày đặt phòng

Trả phòng trước 12 giờ

Trẻ em dưới 9 tuổi được miễn phí ở cùng cha mẹ