Là một khách sạn 4 sao toạ lạc ở trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Mường Thanh tại đường Phan Bội Châu là một trong hệ thống chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất nước Việt Nam. Và khách sạn Mường Thanh Đà Lạt cũng mang những nét rất riêng biệt của địa phương bên cạnh những sự đồng bộ của hệ thống chuỗi khách sạn này.

khachsanmuongthanhdalat5_zpsce0b6af1

Nằm đối diện với hồ Xuân Hương là trung tâm của thành phố Đà Lạt, khách sạn có một vị trí rất thuận tiện để du khách có thể từ đây di chuyển đến những khu vực, địa điểm du lịch của phố núi. Từ Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt, chỉ mất vài phút đi bộ sẽ đến được khu Hoà Bình, chợ Đà Lạt, hoặc hồ Xuân Hương. Các trung tâm tôn giáo hay bưu điện, ngân hàng,… cũng đều rất gần đó.

71 phòng của khách sạn được thiết kế hướng ra phía hồ và khu phố sầm uất sẽ mang lại một không gian thật thoải mái và thú vị cho du khách. Tiện nghi trong phòng cũng rất sang trọng tương xứng với một khách sạn đẳng cấp 4 sao. Các dịch vụ mà khách sạn cung cấp ngoài những tiện ích cơ bản còn có massage, spa sẽ đem lại những cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi  thoải mái nhất.

khachsanmuongthanhdalat4_zpse330290e

Các dịch vụ phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, bar cafe cũng rất chất lượng và được nhiều đoàn thể, tổ chức sử dụng.

Vì khách sạn Mường Thanh Đà Lạt dựa trên cơ sở của khách sạn Blue Moon cũ phát triển thêm, nên những tiện nghi tại đây đã chất lượng nay còn được đầu tư nâng cấp lên khá tốt.

khachsanmuongthanhdalat3_zps1122f913

Địa Chỉ: 4, Phan Bội Châu, Đà Lạt

SĐT: 0633 578 888

[mappress mapid=”2″]