Đc: 11 Phù Đổng Thiên Vương

Tiêu chuẩn: Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

Tel: 0263.357.6888

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

Toàn cảnh khách sạn

Đà Lạt nơi làm du khách không muốn dời đi

Đà Lạt, một thành phố mang tên của sự thơ mộng  nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú của các loài hoa cùng không khí trong lành, thoáng đãng của rừng núi tạo một ấn tượng khó phai cho du khách mỗi lần du lịch Đà Lạt. Không những thế Đà Lạt còn lưu lại trong tâm trí mỗi người vẻ đẹp cổ kính sang trọng của những khu nghỉ dưỡng, những khách sạn nằm ẩn nấp trong những cánh rừng ngút ngàn.

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

Buổi tối ở khách sạn

Kỳ Hòa : khách sạn 3 sao đà lạt nằm trên đồi thông tuyệt đẹp

Được xây dựng trên một ngọn đồi thông, cách trung tâm thành phố Festival Hoa chỉ khoảng 5 phút đi xe máy, khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt mang lại cho du khách cảm giác trong lành và thoải mái tuyệt đối cùng với kiểu thiết kế kiến trúc châu Âu cổ điển cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho du khách. Thành lập từ năm 2010, Khách sạn Kỳ Hòa được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn 3 sao với 65 phòng ngủ, phòng hội thảo, đặc biệt là nhà hàng Hoa Hồng với sự đa dạng của các món ăn mang lại cho du khách những cảm giác mới mẻ, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của du khách từ bình dân đến cao cấp cùng với các dịch vụ du lịch thú vị.

Một vài ảnh về khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

Một điều đặc biệt khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Kỳ Hòa đó là du khách có thể thư thái dạo bộ cùng gia đình và bạn bè để thưởng thức những khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như Thung lũng Tình YêuĐồi Mộng Mơ, Vườn hoa Đà Lạt hay Đà Lạt Sử Quán. Hãy đến với Kỳ Hòa, đảm bảo du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cảm giác mới mẻ cũng vô cùng thân quen do khách sạn Đà Lạt này mang lại. Khách sạn Kỳ Hòa đảm bảo mang đến cho du khách cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất.

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

Nội thất trong phòng

Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

phòng hội nghị

Quy định chung và những lưu ý của khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt

– Nhận phòng lúc 14h và trả phòng lúc 12h

– Trẻ em dưới 6 tuổi được miến phí khi đi cùng bố mẹ ,trẻ từ (6-11 tuổi) bị phụ thu ăn sáng