Đc: 29A Đường 3 tháng 4

Tiêu chuẩn :Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

Tel : 0263.357.6888

 Khách sạn Giai Điệu Melody là một trong những khách sạn Đà Lạt 3 sao, với 40 phòng được thiết kế sang trọng, tinh tế và đồng bộ cam kết mang lại cho Quý Khách những giây phút bình yên của một Đà Lạt rất riêng và rất lạ.

Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

khung cảnh của khách sạn

Khách sạn mang tên giai điệu Melody

Chỉ cách trung tâm thành phố đà lạt gần 2km Chưa đầy 5 phút đi xe, Quý Khách có thể hòa mình vào phố đông. Khách sạn Melody Đà Lạt không quá xa trung tâm, mà lại gần gũi với thiên nhiên bên đồi thông vi vu, khuôn viên vườn luôn sẵn sàng phục vụ cho những buổi giao lưu hay tiệc vui sum vầy, bên ánh lửa ngoài trời hay nhà hàng sức chứa 100 khách trong không gian nên thơ đậm chất phố núi.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, phục vụ tận tình chu đáo, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Khách sạn Melody Đà Lạt thực sự là một điểm đến lý tưởng cho quý khách nghỉ ngơi và khơi nguồn cảm hứng

Tập thể cán bộ nhân viên KHÁCH SẠN MELODY không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách chất  lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

 Gía phòng cực rẻ cho du khách của khách sạn giai điệu melody dalat

Do nằm hơi xa trung tâm nên khách sạn Melody có giá cực rẻ dành cho du khách chỉ từ 550.000đ/ phòng đã bao gồm ăn sáng. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ có một không gian và tầm nhìn tuyệt đẹp dưới thung lũng bên dưới. Từ nhà hàng và một số phòng của khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các cánh rừng thông bên dưới. Nếu bạn và gia đình đi ô tô và muốn trải nghiệm một phong cảnh tuyệt đẹp và yên bình thì không nơi đâu có thể tuyệt vời hơn Melody Hotel.

Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

phòng 4 khách rộng rãi

Hình ảnh Melody Hotel cho du khách tham khảo

Phong cảnh tuyệt đẹp, nội thất sang trong là những phản hồi của du khách đặt phòng khách sạn Đà Lạt của chúng tôi nói về Molody Hotel.

Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

phòng ngủ 2 khách

Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

phòng 2 khách

Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

không gian rất rộng cho du khách

Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

khung cảnh trước khách sạn

Chính sách của Khách sạn Giai Điệu Melody Đà Lạt

Nhận phòng lúc 14h và trả phòng lúc 12h

Trẻ em dưới 6 tuổi miến phi khi ngủ chung với bố mẹ