Đc: 5 Nguyễn Thái Học

Tiêu chuẩn : Khách sạn Bluewater Đà Lạt

Tel: 0263.357.6888

Khách sạn Bluewater Đà Lạt

Toàn cảnh khách sạn Blue Water

Khái quát vài nét về khách sạn Bluewater Đà Lạt

Không đồ sộ, trang hoàng hay lộng lẫy khách sạn BLUE WATER Đà Lạt – Khách sạn Thanh Thủy nằm khiêm tốn trên một sườn đồi nhỏ gần Hồ Xuân Hương Viên ngọc giữa thành phố ngàn hoa. Ngay đến cái tên cũng tạo cho bạn cảm giác mơ hồ dung dị về khách sạn này. Được xây dựng gần như lâu đời từ năm 1997. Theo phong cách kiến trúc của cổ xưa Tây Âu cũng như xen kẽ một chút của tân thời. Đứng nơi đây bạn có thể phóng tầm mắt xuống thành phố muôn ánh màu phản chiếu xuống mặt hồ như một bến cảng sầm uất.

Khách sạn Bluewater Đà Lạt

phòng ngủ

Một vài ảnh về khách sạn Bluewater Đà Lạt cho du khách tham khảo

BLUE WATER Hotel là khách sạn Đà Lạt tiêu chuẩn 3 sao có 20 phòng rộng rãi thoáng mát và có nhiều góc nhìn thành phố khác nhau. Được trang bị hệ thống lò sưởi, giường kích thước lớn, bồn tắm, tivi vệ tinh, mạng wifi, tủ lạnh riêng. Riêng biệt hơn nữa khi bạn đang phân vân không biết khám phá thành phố ngàn hoa này bắt đầu từ đâu thì nhân viên phục vụ sẽ sẵn sàng tư vấn cũng như đặt tour đà lạt giúp bạn.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho mình một căn phòng lí tưởng cho kì nghỉ này. BLUEWATER Đà Lạt nơi của sự tiện nghi và đậm tình bản chất Đà Lạt.

Khách sạn Bluewater Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Bluewater Đà Lạt

phòng ngủ

Khách sạn Bluewater Đà Lạt

Ngoại cảnh khách sạn

Khách sạn Bluewater Đà Lạt

Chính sách của khách sạn Blue water Đà Lạt

Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h

Trẻ dưới 6 tuổi được miến phí khi đi cùng bố mẹ

Đối với trẻ từ (6-11 tuổi) bị phụ thu ăn sáng và nếu có kê thêm giường phụ thì tính theo giá của khách sạn