Sở hữu vẻ ngoài hình ưa nhìn, nữ sinh 10X Đà Lạt trở thành gương mặt được CĐM săn đón.

Nguyễn Chung Thanh Ngân (biệt danh: Sil) là cô bạn sinh năm 2003, tại Đà Lạt thời gian qua trở thành gương mặt trẻ được CĐM chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp tựa thần tiên.

Điểm đặc biệt khiến nữ sinh 10X Đà Lạt được chú ý đó là góc nghiêng thần thánh “vạn người mê”.

Thanh Ngân từng khiến nhiều người đối diện nhầm tưởng là con lai Việt – Trung. Tuy nhiên, cô bạn khẳng định mình là con gái Việt 100%, cô bạn chỉ là con cháu của người gốc Hoa sống tại Việt Nam chứ không hề có bố hoặc mẹ là Trung Quốc.

Gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng, đôi mắt nâu to và sống mũi cao, thẳng tắp, khi nhìn nghiêng cuốn hút lạ thường giúp nữ sinh Đà Lạt này trở nên nổi bật.

luôn thu hút hàng nghìn lượt “thả tim” từ dân mạng.”>

Những bức ảnh khoe góc nghiêng “thần thánh” của 10X Đà Lạt luôn thu hút hàng nghìn lượt “thả tim” từ dân mạng.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp xinh xắn tựa thiên thần, Thanh Ngân còn là học sinh giỏi toàn diện nhiều năm liền.

Thành tích học tập đáng nể của Thanh Ngân cũng là một trong những điểm cộng khiến cô nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm từ mọi người.

Sở hữu lượng fan khá đông trên mạng xã hội, Thanh Ngân chia sẻ: “Lúc đầu mình cảm thấy khá ngại vì bỗng dưng được nhiều người dành sự chú ý, bởi mình không phải là người nổi bật nhất ở trường vì xung quanh còn có nhiều bạn xinh và tài năng hơn nhiều.

Nhưng sau một thời gian thì mình cũng quen dần với điều đó. Mình cảm thấy vui vic mọi người luôn dành tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm. ủng hộ, động viên cho mình.” Thanh Ngân chia sẻ thêm.

Chia sẻ về dự định tương lai, cô bạn 10X Đà Lạt cho biết ước mơ sau này sẽ trở thành một designer vì cô có hứng thú với những thứ liên quan đến bố cục, hình ảnh và màu sắc.

Thiên Anh

Theo Vietnamdaily

Source link