Sau cuộc nổi tiếng bất ngờ, hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt bất ngờ thông báo ly hôn chồng và có cuộc sống hoàn toàn khác ở Sài Gòn.

Giống nhiều nhân vật được mệnh danh “hiện tượng mạng”, tên tuổi của Lưu Hoài Bảo Chi (Đà Lạt) bây giờ không còn được nhắc đến sau một thời gian gây “sóng gió” trên mạng xã hội với biệt danh ” hot girl bánh tráng trộn ”

Hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt – Bảo Chi bắt đầu được biết từ năm 2013, sau một bức ảnh chụp cô nàng được đăng tải trên MXH.

Trong bức ảnh ngày đó, Bảo Chi Ăn dù mặc giản dị, gương mặt cũng chẳng trang điểm cầu kì nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn nổi bật. Cũng kể từ đó, dân mạng đặt cho cô biệt danh “Hot girl ” gắn liền với cô.

Sau khi nổi tiếng, nhiều người mới phát hiện ra Bảo Chi đã có chồng và con gái. Nhờ sự yêu mến của dân mạng mà cô nàng nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh, đóng phim.

Tuy nhiên, thay vì dấn thân vào showbiz, Bảo Chi lựa chọn cuộc sống bình thường với nghề kinh doanh đồ ăn vặt quen thuộc.

Hiện nay, Bảo Chi không còn ở Đà Lạt mà đã chuyển xuống Sài Gòn sinh sống. Công việc hiện tại của cô là kinh doanh online, còn quán bánh tráng trộn năm nào giờ được nhượng lại cho chị dâu.

Theo thông tin mới nhất, Bảo Chi đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình với và hiện tại có bạn trai mới.

Bên cạnh đó, dân mạng còn từng bắt gặp hình ảnh Bảo Chi nàng làm PG cho một quán bar ở Sài Gòn.

Điều đáng nói, sau 5 năm thì nhan sắc của “Hot girl bánh tráng trộn” giờ đây đã thay đổi rất nhiều.

Không còn vẻ ngoài ngây thơ, giản dị nữa, giờ đây Bảo Chi trông khá sành điệu và sang chảnh.

Chính việc nhan sắc có phần thay đổi, nhiều người nghi ngờ Bảo Chi đã tìm đến “dao kéo”. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được cô nàng trả lời.

Sự đổi thay cả về nhan sắc, phong cách lẫn nghề nghiệp của “Hot girl bánh tráng trộn” để lại khá nhiều tiếc nuối cho những người yêu mến vẻ đẹp giản dị và mộc mạc của cô.

Nguồn: tintaynguyen.com