Thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra đã rạng sáng 20/12 có 51 khách cùng 20 nhân viên phục vụ nhảy nhót trong tiếng nhạc dance inh ỏi.

Rạng sáng 20/12, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, hàng chục CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP Đà Lạt, đã đột xuất kiểm tra hành chính điểm vui chơi giải trí bar VClup, đường Lê Đại Hành, phường 1, TP Đà Lạt, do ông Ngô Quang Vũ (SN 1981, ngụ phường 6, TP Đà Lạt) làm chủ.

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy

Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng trực tiếp chỉ đạo kiểm tra, xử lý vụ việc.

Thời điểm kiểm tra có 51 khách cùng 20 nhân viên phục vụ nhảy nhót trong tiếng nhạc dance inh ỏi. Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 30 thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy, trong đó có 4 nhân viên của quán bar VClup.

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều loại rượu không rõ nguồn gốc

Những người này đã được đưa về Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục điều tra, làm rõ về các hành vi trên. Tại tụ điểm này, lực lượng chức năng còn phát hiện, thu giữ 4 thùng rượu, bia các loại để xác minh, làm rõ tính hợp pháp.

Cùng thời điểm, Công an TP Đà Lạt cũng đã bất ngờ đột kích, kiểm tra quán bar Warm Night Club (phường 2, TP Đà Lạt). Tại đây đang có 122 khách cùng 38 nhân viên đang say sưa theo tiếng nhạc mạnh.

Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 4 nhân viên và 2 khách dương tính với chất ma túy cùng một gói cần sa khô.

Các đối tượng dương tính với ma túy được đưa về Công an tỉnh Lâm Đồng để xác minh, làm rõ

Chủ cơ sở này không xuất trình được hồ sơ phòng cháy chữa cháy, 22 nhân viên không có hợp đồng lao động. Lực lượng Công an đã thu giữ 15 bình shisha, 2 bình khí cười không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Hiện cả hai vụ việc trên đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Khắc Lịch

Nguồn: tintaynguyen.com