Elvis Phương, Hương Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà… sẽ trình diễn trong đêm nhạc.

Đây là lần đầu tiên Duyên dáng Việt Nam tổ chức ở phố núi. Chương trình được biểu diễn trong không gian của Lễ hội hoa Đà Lạt lần bảy, vào 20h ngày 24/12 tại Quảng trường Lâm Viên. Hồ Xuân Hương và đồi Cù tạo nên bức phông nền lãng mạn cho sân khấu.

Đêm nhạc được chia thành những chủ đề lãng mạn như: Mùa đông Đà Lạt, Thắp sáng mùa đông, Ký ức Đà Lạt… với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại.

duyen-dang-vn29
Tuấn Ngọc và Khánh Hà sẽ tham gia chương trình này.

Đạo diễn Tất My Loan chia sẻ với Duyên dáng Việt Nam 29, ông không cần tô vẽ nhiều, chỉ nhấn vào phần âm nhạc đậm chất tình tự để hợp không khí se lạnh của Đà Lạt. Nhiều bài hát nổi tiếng viết về thành phố này được chọn trong danh mục như: Đà Lạt lập đông, Thành phố buồn, Trên đỉnh mùa đông, Đà Lạt hoàng hôn, Một ngày vui mùa đông, Dốc mơ

Chương trình có nhiều nghệ sĩ gốc Đà Lạt tham gia. Nghệ sĩ guitar Dũng Dalat lần đầu đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Chủ đề của chương trình – Một ngày vui mùa đông – cũng là tên một tác phẩm của Lê Uyên Phương, người nghệ sĩ của phố núi. Nhạc sĩ Đức Trí, người con rể của thành phố này, cũng sáng tác ca khúc mới mang tên Bóng núi nghiêng em cho đêm diễn.

Ngoài ca nhạc, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ giới thiệu hai bộ sưu tập thời trang Mùa Đông và Dạ Hội dịp này.

Duyên dáng Việt Nam 29 do danh hài Vân Sơn và á hậu Hoàng Oanh dẫn dắt.