Sau thời gian dài vắng vẻ vì dịch bệnh, Đà Lạt (Lâm Đồng) chật kín khách vào dịp Trung Thu.

Đà Lạt chật cứng du khách dịp Trung Thu Dòng người đổ về quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt, Lâm Đồng) trong tối 30/9.

Tối 30/9, tài khoản Trần Tân đăng tải video ghi lại cảnh tượng dòng người chật kín tại trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Địa điểm xuất hiện trong video là quảng trường Lâm Viên trên đường Hồ Tùng Mậu. Trần Tân cho biết video quay lúc 20h30. Dù là giữa tuần, rất đông du khách đổ về thành phố.

“Lúc mình quay video trời đang mưa. Nếu không mưa, lượng khách có thể đông hơn nhiều”, anh Tân chia sẻ với Zing.

Trước hình ảnh quảng trường Lâm Viên, nhiều người dùng Internet tỏ ra bất ngờ. Tài khoản Nguyễn Nhân cho biết: “Nhìn ngộp thật sự. May mắn vì mình vừa mới đi Đà Lạt trước Trung Thu”.

Chị Hương Ly (Hà Nội) cho biết: “Mình mới đến Đà Lạt cuối tuần trước. Dù là ngày nghỉ nhưng lượng khách ít hơn so với dòng người trong video trên. Chợ đêm cũng không đông đúc thế này”.

Một du khách bày tỏ sự bất ngờ: “Mình không nghĩ Trung Thu ở Đà Lạt lại đông đúc thế này vì dịp lễ rơi vào ngày trong tuần. Dòng người còn nhộn nhịp hơn cả so với ở TP.HCM”.

Hải Linh (ngụ tại phường 9, Đà Lạt) cho biết lượng khách trở lại thành phố khá đông trong một tuần trở lại đây. “Một vài điểm ở trung tâm ùn tắc trong đêm Trung Thu”, theo anh Linh, sau thời gian dịch, nhịp sống thành phố đã trở lại bình thường.

Anh Tân cho biết đã lâu rồi mới thấy cảnh tượng thành phố đông vui, nhộn nhịp trở lại thế này.

Không chỉ ở quảng trường Lâm Viên, các khu vực trung tâm khác như khu Hòa Bình, chợ đêm cũng chật kín du khách tham quan trong dịp Trung Thu.

Nguồn: tintaynguyen.com