Bạn thấy cứ hễ ai đi Đà Lạt cũng mang cả kho ảnh đẹp mang về, vậy học check-in ở đâu, nơi nào lại có thể biến họ thành nàng thơ đẹp mê hồn đến thế, note ngay bài viết này lại để bổ sung thêm trong kế hoạch du hí của mình nhé!

1. Phim trường Happy Hill 

Bạn muốn đặt chân đến những cánh đồng hoa bất tận nào là: cẩm tú cầu, cúc họa mi…một bên là thảm hoa, một bên là hồ Tuyền Lâm thơ mộng, cùng rất nhiều nhiều tiểu cảnh khác, bạn chỉ cần chuẩn bị váy áo xinh đẹp, một người chụp ảnh có tâm, một chiếc điện thoại đầy pin là thiên đường sống ảo đã hiện ra trước mắt rồi đây. Ở đây cũng có bán nước uống, có chỗ dừng nghỉ chân nữa nên bạn cứ thoải mái checkin và tận hưởng không khí yên bình ở đây nha.


2. Tour săn mây

Muốn đến thiên đường sống ảo bạn phải đến thiên đường săn mây, tuy phải thức dậy từ 3,4h sáng để di chuyển, nhưng đến nơi rồi bạn sẽ ngỡ ngàng với biển mây trập trùng trước mắt. Một khung cảnh hùng vĩ mà bạn chỉ có thể bắt gặp đc ở phố sương mờ, bạn có thể book các tour săn mây ở Đà Lạt để được đưa đón, có hướng dẫn viên và có lịch trình tham quan thêm các điểm lân cận để chuyến đi săn mây thêm trọn vẹn nhé.

3. HongKong bên hông chơ Đà Lạt 

Nếu không nhìn kỹ bạn sẽ bị nhầm thật đấy, background cực xịn này ngay chợ Đà Lạt sẽ đưa bạn ngay đến HongKong chỉ trong chớp mắt. Bước đến đoạn cầu thang bạn đã có thể check-in được rồi, tiến sâu hơn vào cây cầu nối khu A với khu đồ 2hand, chỉ cần một chút trang phục vintage, có gu chỉnh ảnh xưa xưa một tý là bạn đã có thể xuyên không qua HongKong trong chớp mắt rồi đó.


4. Cánh đồng hoa

Là một trong những đặc sản hot hit của Đà Lạt mà chỉ cần đặt chân đến thôi bạn đã hóa thành nàng thơ ngay rồi. Cảm giác ngập trong vườn hoa đầy màu sắc của vườn cẩm tú cầu, vườn hoa bất tử, màu vàng ươm trong mùa cải vàng, trắng tinh tươm của vườn cải trắng hay tam giác mạch, cúc họa mi, hay vườn hoa tím mộng mơ của lavender, mao chi địa hoàng…một viêc váy công chúa, một người quay chụp có tâm là bạn đã có một bộ ảnh như mơ mang về làm kỷ niệm rồi.

5. Các quán cafe cực xinh 

Là thánh địa của các quán cafe đẹp và cực chill, chỉ cần một chọn trong một trời quán cafe chất lừ ở Đà Lạt là bạn đã hóa nàng thơ ngay. Có rất nhiều địa điểm tựa vườn địa đàng như: Azulik Hill, Cafe Thúy Thuận, Cafe Mê Linh, Khu Vườn Mùa Hè, Túi Mơ To, In The Forest…vừa nhâm nhi ly thơm lừng vị cao nguyên, vừa tha hồ sống ảo mọi ngóc ngách, lại còn có 7749 kiểu ảnh thơ mộng mang về thì còn gì tuyệt vời bằng.


Note ngay bí kíp du lịch Đà Lạt này lại để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không khí phố núi và thỏa niềm đam mê hóa nàng thơ của mình nhé!

Nguồn: dalattrongtoi.com