MỨT ĐÀ LẠT

Khí hậu ôn hoà của Đà Lạt rất thuận lợi cho các loại hoa quả sinh sống và phát triển. Chính vì vậy mà nơi đây giống như thiên đường của các loài mưys hoa quả. Nếu tới Đà Lạt mà không thưởng thức ít nhất 1 loại mứt dưới đây thì thật đáng tiếc.

Mứt Đà Lạt rất đa dạng và phong phú

Mứt Đà Lạt rất đa dạng và phong phú.

Bạn có thể mua mứt để thưởng thức hay làm quà cho người thân ở các lò mứt tại đây:

Phố lò mứt
Địa chỉ: – Phù Đổng Thiên Vương – Mai Anh Đào – Nguyên Tử Lực

Các quầy hàng đặc sản
Địa chỉ: Chợ Đà Lạt

Lò mứt Kiều Giang
Địa chỉ: Số 223 Bis Mai Anh Đào(Đối diện khu du lịch Đồi Mộng Mơ).
Điện thoại: 063.826354.
Chuyên sản xuất kinh doanh các loại mứt đặc sản Đà Lạt, ngoài ra còn bán các loại thuốc quý hiếm. Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, giá phù hợp và ổn định.

MỨT HOA HỒNG

Mứt hoa hồng - Đặc sản Đà Lạt.
Mứt hoa hồng – Đặc sản Đà Lạt.

Nghe tên chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ mứt được làm từ quả hồng (hoặc hoa hồng) tuy nhiên mứt hoa hồng Đà Lạt lại được làm từ cánh hoa Atiso. Vị ngọt thanh, hơi giòn và dai của hoa atiso sẽ khiến du khách mê mẩn với món này ngay khi đưa 1 miếng vào miệng.

MỨT CÀ CHUA

Mứt cà chua - Đặc sản Đà Lạt.
Mứt cà chua – Đặc sản Đà Lạt.

Đến Đà Lạt bạn nên thử 1 chút mứt cà chua. Là mứt nhưng lại không quá ngọt, hơn nữa mứt cà chua còn giữ được vị tươi ngon và giòn của cà chua như vừa mới hái từ trên cây xuống.

MỨT KHOAI LANG SÂM

Mứt khoai lang sâm
Mứt khoai lang sâm

Là món ăn vặt khoái khẩu của người dân nơi đây, mứt khoai lang sâm gần giống với mứt khoai lang nhưng thơm hơn và dẻo hơn

MỨT DÂU TÂY SẤY

Mứt dâu tây sấy - Đặc sản Đà Lạt.
Mứt dâu tây sấy – Đặc sản Đà Lạt.

Với hàng chục vườn dâu tây, người dân đã tận dụng loại trái cây bổ dưỡng này để làm món mứt dâu tây hảo hạng. Mứt dâu tây luôn giữ được màu sắc tươi ngon của trái dâu chín cây, hơn nữa mức dinh dưỡng cũng được giữ nguyên trong trái mứt dâu Đà Lạt.

MỨT DÂU TẰM

​Mứt dâu tằm - Đặc sản Đà Lạt.
Mứt dâu tằm Đà Lạt vừa là món ăn vặt lạ miệng, lại vừa là 1 phương thuốc.

Mứt dâu tằm Đà Lạt vừa là món ăn vặt lạ miệng, lại vừa là 1 phương thuốc hữu hiệu. Du khách có thể mua về 1 chút và dùng chữa 1 số bệnh thông thường như: hạ sốt, sáng mắt, cảm mạo, hạ huyết áp…

MỨT MẬN

Mứt mận Đà Lạt
Mứt mận Đà Lạt