Từ cổng trường đại học đến cột điện, biển báo, thân ô tô… đâu đâu cũng là hình ảnh của cặp đôi thời còn mặn nồng.

Bị "đá", thanh niên in hình với bạn gái dán khắp Đà Lạt, dòng chữ bên dưới hút sự chú ý đặc biệt

Bị “đá”, thanh niên in hình với bạn gái dán khắp Đà Lạt, dòng chữ bên dưới hút sự chú ý đặc biệt

Khi một mối tình kết thúc, thường thì phái nữ sẽ là người dễ tổn thương, làm nhiều hành động để níu kéo tình yêu. Ấy vậy mà vì quá si tình khi bị chia tay, nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây đã làm một hành động đặc biệt khiến những người chứng kiến “vừa thương vừa buồn cười”.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau loạt ảnh chụp những tờ rơi in hình một đôi nam nữ cùng dòng chữ: “Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm tình cảm vẫn còn dành cho em” được dán khắp nơi ở thành phố Đà Lạt. Từ cổng trường đại học, đến biển hiệu giao thông, cột điện, biển báo…

Người đàn ông in hình với người yêu cũ dán khắp phố phường Đà Lạt

Theo chia sẻ của người đăng tải lên mạng xã hội, những tờ rơi này được anh chàng dán khắp Đà Lạt vì vừa bị “đá”. Quá đau khổ, nam thanh niên đã chọn cách làm này để mong gửi lời nhắn nhủ tới người yêu.

Mặc dù đã chia tay, tất cả chỉ còn là kỉ niệm nhưng có vẻ đằng trai vẫn chưa thể chấp nhận sự thật nghiệt ngã, ngày đêm ôm mộng bạn gái suy nghĩ lại.

Phải công nhận rằng chàng trai dành rất nhiều tâm huyết vào việc này.

Sự si tình của nam thanh niên khiến cư dân mạng “vừa thương vừa buồn cười”. Phần lớn bình luận đều để lại lời khuyên đây là hành động không nên vì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống cả hai. Mong đằng trai mau vượt qua nỗi buồn thất tình, mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

“Thôi chịu thua luôn đấy, khó thế mà cũng nghĩ ra được”.

“Chị người yêu cũ chắc tức điên lên mất, tự nhiên chia tay người yêu xong thấy mặt mình chình ình khắp cả thành phố”.

“Chắc anh này tức người yêu cũ nên mới làm vậy nhưng mà khuyên thật là hành động ấy không nên tí nào đâu. Chia tay nhau rồi thì thôi ai lại làm trò trẻ con thế”.

“Mình mà là bạn nữ kia thì chắc nổi khùng lên, tìm bạn nam cho 1 trận ra trò mất”.

Nguồn: tintaynguyen.com