Mới đây, một thanh niên thất tình sau khi bị người yêu chia tay đã mang những hình ảnh trước đây của mình và người yêu đi in thành băng rôn, tờ rơi và dán khắp TP Đà Lạt cho người dân và du khách chứng kiến cuộc tình sâu đậm nhưng kết thúc… bi ai.

Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh nam thanh niên buồn chán do thất tình, đã nghĩ ra cách “trả thù” người yêu bằng cách không thể “bá đạo” hơn.

Cụ thể, người này đã dùng những bức ảnh của hai người khi còn mặn nồng, tình cảm bên nhau cùng những câu thơ tình lãng mạn, “ướt át” ngọt ngào và in thành băng rôn, tờ rơi rồi mang đi treo, dán khắp TP Đà Lạt.

Người dân TP Đà Lạt và cư dân mạng sau khi chứng kiến màn “níu kéo” tình yêu có một không hai này đã chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng, đây là cách làm bá đạo của chàng trai; nhưng cũng không ít ý kiến lại cho rằng, đây là cách níu kéo “bệnh hoạn” với một tình yêu… đã chết.

Dưới đây là những hình ảnh níu kéo cuộc tình của nam thanh niên khiến cộng đồng mạng phải phì cười và lắc đầu ngán ngẩm:

Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 1

Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 2 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 3 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 4 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 5 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 6 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 7 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 8 Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 9

Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên in baner, tờ rơi dán khắp TP Đà Lạt Ảnh 10

K.N

Theo Infonet.vn

Source link