Tối 18/2, các tổ chức, đoàn thể, cá nhân đã tới phúng điếu chia buồn cùng gia đình anh Trần Văn Đồng và anh Nguyễn Văn Thi. Đây là 2 gia đình có 2 cháu nhỏ mới tử vong dưới hố nước phục vụ sản xuất nông nghiệp mà Infonet đã thông tin.

Các tổ chức, đoàn thể tới thắp hương phúng viếng 2 cháu nhỏ.

Trước đó, trưa ngày 17/2, hai cháu Nguyễn Ngọc An (SN 2015, trú tại đường Tô Hiệu, Phường 7, TP Đà Lạt) và cháu Trần Hào Nam (SN 2018, trú tại tổ Đa Phú, Phường 7, TP Đà Lạt) là hai anh em họ, được nghỉ học, theo cha mẹ đi làm thuê ở khu Ruộng Nhỏ, tổ dân phố Đa Phú.

Trong lúc cha mẹ mải mê công việc không để ý, hai em đã theo một nhóm trẻ khác đi chơi. Đến chiều, phát hiện không thấy con đâu, hai gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện 2 cháu đã tử vong dưới hố trữ nước được đào để phục vụ nông nghiệp.

Được biết, gia cảnh của 2 cháu cực kỳ khó khăn, là người từ địa phương khác tới Đà Lạt làm thuê. Do bố mẹ các cháu không có nhà ở địa phương, nên thi thể của 2 cháu nhỏ được đặt trong một căn nhà tôn nhỏ tại nơi sản xuất nông nghiệp để chờ an táng.

Các độc giả Infonet tới chia buồn cùng gia đình.

Đáng chú ý, sau khi Infonet đăng tải thông tin vụ 2 cháu đuối nước, nhiều bạn đọc đã liên hệ với PV Infonet để tìm hiểu sự việc và mong muốn hỗ trợ gia đình 2 cháu.

Cụ thể, tối 18/2, anh Nguyễn Văn Nguyên (một độc giả của Infonet), cùng tập thể anh em kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại TP Đà Lạt đã đến thăm hỏi và trao số tiền 16,5 triệu đồng mà anh em đã quyên góp được hỗ trợ gia đình 2 cháu.

Source link