Hình ảnh một cô gái diện đầm không dây ngắn trên gối, đi tất đen và trang điểm lộng lẫy chỉ để đứng bán đồ ăn vặt ở Đà Lạt hiện đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên MXH liên tục lan truyền hình ảnh về một cô gái trẻ ăn mặc hở hang khi diện đầm không dây ngắn trên gối, đi tất đen và trang điểm lộng lẫy chỉ để… đứng bán đồ ăn vặt ở Đà Lạt.

Hình ảnh ăn mặc phản cảm của cô gái này gây không ít sự chú ý, phần lớn dân mạng đều chỉ trích trang phục cắt xẻ táo bạo này không phù hợp tại nơi công cộng.

Hiện bức ảnh chụp cô gái này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Thậm chí có người còn thẳng thắn góp ý là không nên ăn mặc như thế khi đến Đà Lạt vì sẽ làm mất vẻ mộng mơ của thành phố này.

Trước đó, trên MXH đã xuất hiện không ít hình ảnh ăn mặc phản cảm nơi công cộng của nhiều cô gái trẻ.

Cách đây không lâu người đi đường tại Hà Nội từng “nhức mắt” khi chứng kiến cảnh một cô gái diện trang phục màu đen bó sát để lộ vòng 3 lộ liễu. Dường như phát hiện ra sự cố đáng xấu hổ đó, cô gái đã dùng tay che lại nhưng cũng chẳng đỡ được phần nào.

Hình ảnh người phụ nữ mặc quần xuyên thấu đi rút tiền cũng từng nhận về sự quan tâm lớn.

Nhiều người bày tỏ ngán ngẩm không hiểu sao cô gái có thể ăn mặc hở hang như vậy ra chốn đông người qua lại.

Không rõ vô tình hay cố ý để “lộ hàng”, nhưng tình huống này quả thực khiến người nhìn nhức mắt và không khỏi khó hiểu.

Phong cách khoe lưng trần giữa ban ngày như thiếu nữ trên hình thật sự ảnh hưởng thị giác người đi đường.

Họ diện những bộ trang phục chẳng khác nào cởi trần xuống phố, không che đậy, không nội y.

Hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc hở hang, sexy đến mức phản cảm không phải phổ biến nhưng cũng không hiếm gặp trên nhiều đường phố. Ảnh: Tổng hợp FB

Nguồn: tintaynguyen.com